Lời tạm biệt!

                            Lời tạm biệt

Cũng đến lúc xin được nói lời tạm biệt đến tất cả các bạn bè blogger đã cùng chia sẽ với Hoàng Thái những tâm tư những suy nghĩ và những điều muốn nói. Năm mới cũng đã cận kề hoangthai không những gửi lời chúc An Khang đến các blogger mà còn muốn nói tạm biệt một năm cũ có nhiều điều đáng ngẫm. Tạm biệt năm 2010 với nhiều biến cố thăng trầm những ký ức ngậm ngùi bỗng nhiên hiện ra trước mặt hoangthai tạm biệt tất cả!

Tiếp theo xin tạm biệt dư âm của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới qua đi quá lâu rồi và tầm ảnh hưởng của nó đối với các nền kinh tế khác chỉ như hạt sạn trong bát cơm mà người ta vẫn có thể nhai nuốt nhưng chúng ta thì quanh đi quẩn lại cho đó là quả núi khổng lồ cản trở sự phát triển của mình. Tạm biệt sự lạm phát một con số áp chót để thay vào đó là mức lạm phát cao ngất ngưỡng làm cho người dân khắp nơi đã mua từng kg gạo nay lại khó khăn khi mua gạo từng kg và tạm biệt những bữa cơm thịt ít ỏi của nhiều gia đình vì không có tiền mua.

Thế nhưng cũng cần phải nói đến những mốc ký lục về giá đáng quên và đáng tạm biệt giá đất một vài nơi lên đến con số trên 1 5 tỉ đồng/m2 đã hình thành hàng loạt "địa chủ của thời đại" kéo lùi sự phát triển của nền kinh tế hàng hóa giá vàng có lúc gần 40 triệu đồng/lượng nhưng nhiều "người dân" vẫn đổ xô đi mua giá lãi suất ngân hàng lại cao gấp mấy chục lần mức bình quân của thế giới làm cho các doanh nghiệp là ông chủ của nền kinh tế nghèo đi và nhỏ lại còn những tham quan lại giàu lên vì lãi suất tiền gửi tiết kiệm.

Tạm biệt đại lễ 1000 năm Thăng Long với bao điều tai tiếng khi người dân nhiều nơi đói sét vô cùng và cũng nên tạm biệt những thiên tai đổ xuống dồn dập cho người dân ngay sau đại lễ và cầu mong đừng bao giờ lặp lại với cấp độ như vậy! Tạm biệt con số lấp lững 100 ngàn tỉ đồng tiền nợ vì thua lỗ của Vinashin mà trách nhiệm vẫn lại thuộc về những người dân.

Tạm biệt Luật sư Cù Huy Hà Vũ có những cái nhìn "đi trước thời đại" của dân tộc nên chịu kiếp lao tù dù vẫn biết bản thân đã đi sau sự tiến bộ của thế giới và không quên gửi lời tạm biệt blogger Cô Gái Đồ Long cũng chịu cảnh rơi vào vòng lao lý.

Tạm biệt sự phá hoại của hacker đến các trang mạng xã hội ở vnweblogs cũng cần tạm biệt blogger Truongduynhat rời trang mạng này một cách bí ẩn? Biết rằng rất nhiều "chính khách" của trang mạng này không dám gửi comment cho Anh nhưng vẫn ngưỡng mộ về "cái nhìn khác" của Anh có rất nhiều blogger thấy buồn và hụt hẫng khi không thấy được cái nhìn mạnh mẽ này. Mong rằng sẽ có sự đóng góp tích tiểu thành đại của các blogger để bù đắp phần nào do sự thiếu vắng của Anh trong lúc này.


       
      Cuối cùng ở khu vực và thế giới cũng xin tạm biệt sự chỉa đại bác bắn vào nhau giữa 2 miền của nước Hàn mà TQ đã ấn nút nhằm cảnh báo thêm cả Nga vì đã có ý định từ bỏ sân chơi cũ để đồng thuận với Mỹ và Nato về các giải pháp an ninh và hoà bình của thế giới. Không những thế còn có một chuyên gia của chúng ta nhận định trên truyền hình về sự lo ngại cho Thủ tướng Putin và Tổng thống Medvedev có thể sẽ đưa Nga rơi vào cảm bẩy của Nato những nhận định này cũng đáng quên và đáng tạm biệt bởi đầu óc của 2 vị nguyên thủ này và cả nước Nga cũng chỉ "nằm trong" phạm vi đường lối truyền thông của vị chuyên gia và MC truyền hình.

Xin tạm biệt tất cả những vấn đề trên và cần biết vượt qua nó để đến với những điều Chân Thiện Mỹ đang chờ đợi mỗi chúng ta! Xin tạm biệt!

                                 28/12/2010 Hoàng Thái

hoangthai

Nhầm lẫn nghiêm trọng

Chị Thyduong ạ thật không xứng khi Ht đã coi trong Truongduynhat thực ra con người này dưới mức tầm thường khi đánh giá về những nhân sỹ như Giáo sư Ngô Bảo Châu và nhà yêu nước thương dân Cù Huy Hà Vũ. Tiến sĩ CHHV vì yêu nước thương dân mà phạm luật thì theo tôi đó là lỗi của pháp luật chưa hoàn thiện chứ không phải là lỗi của một công dân chuyên chính. Tôi nói thế này có thể một số người sẽ bất đồng nhưng xin thưa đây chỉ là quan điểm cá nhân của tôi Chị Thyduong ạ!

Lê Trường Hưởng

@

hoangthai

Cám ơn Anh!

Gửi anh Phan Đào Toàn lời cám ơn chân tình ht sắp sữa quay lại mà mong anh ủng hộ nhiều và chia sẻ. ht cũng chúc anh và gia đình đón tết an khang!
Thâm tình

hoangthai

ngay trở về đã định

Tản Mạn Ta cứ vô tư trở lại hoangthai cũng đã sãn sàng vui chơi cho thỏa thích!

hoangthai

Chúc an khang

Anh Vũ Hoàng đón tết An khang và sức khỏe nha! Hoangthai đã sữn sàng quay lại.
Thâm tình

hoangthai

Hoa tím dạt dào

Cám ơn Hoa tím nhiều!
"HT mong anh sẽ sớm xuất hiện điều đặn trở lại trên làng blogs thân thương như ngày nào. Mọi người nhớ anh lắm đó (hi)"
Hoang Thái cũng đã chọn ngày trở lại rồi hiii không biết có ai đó sau lau ngay gặp nhau thì ôm hôn thăm thiết ko? hê

Tản Mạn Ta

Gửi Hoangthai

"Tui" trở lại rùi "ông" còn đi đâu nữa !!!

vuhoang19979

Chào bạn Hoàng Thái !
Sự tạm biệt nào cũng có chút bâng khuâng tiếc nuối ngậm ngùi...
vào thăm chúc bạn vui khỏe.

hoangthai

Chào Chị Hà Vân và Chú Trường Hưởng! Nhất định hoangthai sẽ quay trở lại không để mọi người đã chờ lâu

hoangthai

mong chờ và mong chờ

Cám ơn chị thyduong đã đông cảm và chia sẽ những thông tin! Hoangthai không chỉ muốn chia sẽ những điều đúng đắn mang tính thời sự mà còn mong muốn đem lại cách nhìn nhận về giá trị văn hóa về sự tiến bộ trong nhận thức của con người đó là điều cần thiết phải không chị?
Thân tình