Lời tạm biệt!

                            Lời tạm biệt

Cũng đến lúc xin được nói lời tạm biệt đến tất cả các bạn bè blogger đã cùng chia sẽ với Hoàng Thái những tâm tư những suy nghĩ và những điều muốn nói. Năm mới cũng đã cận kề hoangthai không những gửi lời chúc An Khang đến các blogger mà còn muốn nói tạm biệt một năm cũ có nhiều điều đáng ngẫm. Tạm biệt năm 2010 với nhiều biến cố thăng trầm những ký ức ngậm ngùi bỗng nhiên hiện ra trước mặt hoangthai tạm biệt tất cả!

Tiếp theo xin tạm biệt dư âm của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới qua đi quá lâu rồi và tầm ảnh hưởng của nó đối với các nền kinh tế khác chỉ như hạt sạn trong bát cơm mà người ta vẫn có thể nhai nuốt nhưng chúng ta thì quanh đi quẩn lại cho đó là quả núi khổng lồ cản trở sự phát triển của mình. Tạm biệt sự lạm phát một con số áp chót để thay vào đó là mức lạm phát cao ngất ngưỡng làm cho người dân khắp nơi đã mua từng kg gạo nay lại khó khăn khi mua gạo từng kg và tạm biệt những bữa cơm thịt ít ỏi của nhiều gia đình vì không có tiền mua.

Thế nhưng cũng cần phải nói đến những mốc ký lục về giá đáng quên và đáng tạm biệt giá đất một vài nơi lên đến con số trên 1 5 tỉ đồng/m2 đã hình thành hàng loạt "địa chủ của thời đại" kéo lùi sự phát triển của nền kinh tế hàng hóa giá vàng có lúc gần 40 triệu đồng/lượng nhưng nhiều "người dân" vẫn đổ xô đi mua giá lãi suất ngân hàng lại cao gấp mấy chục lần mức bình quân của thế giới làm cho các doanh nghiệp là ông chủ của nền kinh tế nghèo đi và nhỏ lại còn những tham quan lại giàu lên vì lãi suất tiền gửi tiết kiệm.

Tạm biệt đại lễ 1000 năm Thăng Long với bao điều tai tiếng khi người dân nhiều nơi đói sét vô cùng và cũng nên tạm biệt những thiên tai đổ xuống dồn dập cho người dân ngay sau đại lễ và cầu mong đừng bao giờ lặp lại với cấp độ như vậy! Tạm biệt con số lấp lững 100 ngàn tỉ đồng tiền nợ vì thua lỗ của Vinashin mà trách nhiệm vẫn lại thuộc về những người dân.

Tạm biệt Luật sư Cù Huy Hà Vũ có những cái nhìn "đi trước thời đại" của dân tộc nên chịu kiếp lao tù dù vẫn biết bản thân đã đi sau sự tiến bộ của thế giới và không quên gửi lời tạm biệt blogger Cô Gái Đồ Long cũng chịu cảnh rơi vào vòng lao lý.

Tạm biệt sự phá hoại của hacker đến các trang mạng xã hội ở vnweblogs cũng cần tạm biệt blogger Truongduynhat rời trang mạng này một cách bí ẩn? Biết rằng rất nhiều "chính khách" của trang mạng này không dám gửi comment cho Anh nhưng vẫn ngưỡng mộ về "cái nhìn khác" của Anh có rất nhiều blogger thấy buồn và hụt hẫng khi không thấy được cái nhìn mạnh mẽ này. Mong rằng sẽ có sự đóng góp tích tiểu thành đại của các blogger để bù đắp phần nào do sự thiếu vắng của Anh trong lúc này.


       
      Cuối cùng ở khu vực và thế giới cũng xin tạm biệt sự chỉa đại bác bắn vào nhau giữa 2 miền của nước Hàn mà TQ đã ấn nút nhằm cảnh báo thêm cả Nga vì đã có ý định từ bỏ sân chơi cũ để đồng thuận với Mỹ và Nato về các giải pháp an ninh và hoà bình của thế giới. Không những thế còn có một chuyên gia của chúng ta nhận định trên truyền hình về sự lo ngại cho Thủ tướng Putin và Tổng thống Medvedev có thể sẽ đưa Nga rơi vào cảm bẩy của Nato những nhận định này cũng đáng quên và đáng tạm biệt bởi đầu óc của 2 vị nguyên thủ này và cả nước Nga cũng chỉ "nằm trong" phạm vi đường lối truyền thông của vị chuyên gia và MC truyền hình.

Xin tạm biệt tất cả những vấn đề trên và cần biết vượt qua nó để đến với những điều Chân Thiện Mỹ đang chờ đợi mỗi chúng ta! Xin tạm biệt!

                                 28/12/2010 Hoàng Thái

truongvankhoa

Chào anh Nguyễn Duy Kỳ Anh !
Cảm ơn lời chúc của anh bên nhà Khoa. Chúng ta cùng tạm biệt những gì khó khăn đầy biến cố và cũng bất hạnh trong năm 2010. Khoa cầu chúc anh và gia đình một năm mới 2011 được bình an sức khỏe và hạnh phúc.

thyduong

Hoàng Thái ơi
Thế bao giờ Hoàng Thái mới trở lại Lời tạm biệt hay quá
Theo Võ sĩ Đường thì TDN rời vnweblogs có thể ngại ngần bởi vì anh mà trang web ni bị đánh sập Hiện thấy TDN trên trang wordpress Trang này mạnh lắm (phải vượt tường lửa mới vào được)
Các blogger hay bình phẩm về nhà nước Đảng thường bị đe dọa tới tự do Sợ rằng sẽ bị gài như CHHV . Mình cũng thấy e ngại khi đụng chạm tới mấy ồng dù mình nói đúng Nhưng cái đúng bi chừ nằm trong tay kẻ có súng đạn sẵn sàng dùng bạo lực trấn áp những ai dám nói không với mấy ông kẹ này

Thăm Hoàng Thái đầu năm Chúc sức khỏe năm mới nhá

lekhasy

Đáp từ cảm ơn

Kính gửi các Thi huynh Thi hữu: phanvanquang hoangthai nguyennhutuoc tuanphong Lê Trường Hưởng

Năm Mới kính chúc các bạn và gia quyến vạn sự tốt đẹp vạn sự may mắn thành công như ý muốn.

Đào Phan Toàn

Đọc những lời tam biệt của anh khiến không khỏi nao lòng! Chợt nhớ cau thơ của Chế Thi sĩ: Đất nước sẽ ra sao màu cờ sẽ ra sao? ( Tôi nhớ đại khái vậy)
Kính chúc anh cùng gia đình có một mùa xuân mới vui vẻ an lành!

Lê Trường Hưởng

"Tạm biệt" gì lâu thế?
Mau quay lại đi nhé
Năm mới đã đến rồi
Trông chờ vào sức trẻ

Võ Xuân Phương

giá đất một vài nơi lên đến con số trên 1 5 tỉ đồng/m2 đã hình thành hàng loạt "địa chủ của thời đại" kéo lùi sự phát triển của nền kinh tế hàng hóa giá vàng có lúc gần 40 triệu đồng/lượng
======================
Tôi là GV đã nghỉ hưu lương tháng 3 triệu/tháng có GV mới về thế chỗ lương tháng 1 4 triệu/tháng. thử hỏi đến bao giờ có nhà GV mới có đủ tiền sắm nhẫn lập gia đình. Xin tạm biệt cũ nhìn về mới. Chúc bạn khỏe vui

Hà Vân

Năm cũ đã qua rồi
Bao sự kiện trên đời
Vẫn đói nghèo bão lũ
Vẫn đánh bom khét lửa
...
Cầu mong một năm mới đến với niềm hy vọng bình yên cho mọi miền.
Hoàng Thái quý mến ơi
Chào xa năm cũ !
Chúc em một năm mới đến sức khoẻ nhiều niềm vui viết nhiều viết hay và mọi sự tốt lành.

hoangthai

cám ơn

Cảm ơn Hoatim đã chia sẽ với hoangthai! Đồng thời chúc hoatim va mọi người một năm mới An Khang va sức khoẻ!
Nhất định hoangthai sẽ sớm quay lại vì cũng đã tạm biệt một khoảng thời gian tương đối rồi.
Thân tình

hoangthai

Tạm biệt

Gửi NHB(Vangtrangquenha) hoangthai chi tạm biệt mọi người thêm một thời gian nữa ạnh! Chúc anh năm mới vạn sự An Khang & sức khỏe!
trân trọng tạm biệt anh!

hoangthai

mong chờ và mong chờ

Mong chờ bao năm nữa
Mới thấy nhiều điều hay?
Cảm ơn Chú Trường Hưởng! Có lẽ cháu còn tạm biệt Chú cùng các bạn bè một thời gian nữa!
Năm mới chúc Chú An Khang và sức khỏe!
Thâm tình